Lễ kỉ niệm ngày 20-11

Tài liệu đính kèm: Tải về

Sáng ngày 19/11/2011 Trường tiểu học Tân Lập 1 long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đồng thời tuyên dương khen thưởng phong trào thi đua đợt I năm học 2011 – 2012 cũng như phát thưởng cho GV - HS đạt thành tích trong các cuộc thi “Giáo án tốt – giờ học hay”, văn nghệ TDTT, báo tường, báo ảnh.....

Tham dự buổi lễ, về phía đoàn huyện có Ông Phạm Tiến Thành- Tỉnh ủy viên-Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn. Về phía xã gồm có các Ban, Ngành, Đoàn thể của xã, bí thư thông trưởng của Bổng Điền Nam, Bổng Điền Bắc, Thôn Tân Đệ do ông Nguyễn Mạnh Cường – Bí thư đảng bộ- chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn, các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu, thầy Thích Đàm Hiến – trụ trì chùa Sùng Quang cùng các Ông bà đại diện cho BCH Hội CMHS, BGH nhà trường và toàn thể thầy cô, các em học sinh trường tiểu học Tân Lập 1.

Phát biểu trong buổi lễ, Thầy Đặng Văn Thắng - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những thành tích xuất sắc của thầy và trò nhà trường trong năm học qua và đặc biệt là các hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà Giáo Việt nam 20/11/2011.

Với những tình cảm sâu lắng, niềm tri ân sâu sắc, truyền thống tôn sư trọng đạo, đội văn nghệ học sinh nhà trường đã mang đến buổi lễ nhiều tiết mục văn nghệ rất đặc sắc và ấn tượng. Những sản phẩm hội thi chào mừng 20/11 đạt giải của các em đ­ợc nhà trường và các vị đại biểu đánh giá rất cao về chất lượng nghệ thuật.

Buổi lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí vui tươi, tràn đầy hạnh phúc với sự góp mặt của các vị đại biểu đại diện cho các đoàn đến chung vui, tặng hoa cho nhà trường.

            Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp nghĩa tình, đó là niềm động viên lớn cho đội ngũ nhà giáo, khích lệ tinh thần mỗi nhà giáo trong công tác, trong nỗ lực để hoàn thành tốt hơn nữa trọng trách thiêng liêng mà xã hội đã giao.

            ư Một số hình ảnh trong buổi lễ :

 

 

 

Tác giả: Đặng Văn Thắng
Bài viết liên quan