Một năm học nữa đã kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm rang, với những cánh phượng nở đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò trường Tiểu học Vũ Hội điểm lại những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Sáng nay, ngày 27/05/2022, nhà trường đã long trọng tổ chức “Lễ Bế ...
Trường Tiểu học Trung An tổng kết năm học 2021- 2022
Ngày 26 và 27 tháng 5 năm 2022 trường THCS Thị Trấn Vũ Thư tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2021- 2022
    Sáng ngày 21/7/2022, Chi cục dân số tỉnh Thái Bình, trung tâm y tế huyện Vũ Thư, Trạm y tế, Trường THCS Minh Lãng tổ chức lễ thành lập Câu lạc bộ “Giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh” tại Trường THCS Minh Lãng xã Minh Lãng.
      Được sự hỗ trợ của Trung tâm liên hợp thể thao Đại Thàn Long, sự ủng hộ về chủ trương của Cha mẹ học sinh toàn trường, trường THCS Thị Trấn Vũ Thư tổ chức cho học sinh trải nghiệm bơi và phòng chống đuối nước đầu hè 2022.